blog

3 giá trị cốt lõi tạo nên Beekids

Từ lâu, Beekids luôn hướng đến việc tạo ra một môi trường học tập sạch và an toàn cho trẻ nhỏ. Theo đó, những ứng dụng của Beekids đều được tạo ra dựa trên 3 giá trị cốt lõi mà chúng tôi luôn ưu ái đặt lên hàng đầu. 




  1. Lộ trình phát triển toàn diện cho trẻ cả về tư duy lẫn cảm xúc

Beekids xây dựng một lộ trình giáo dục trẻ em vừa học, vừa chơi đa dạng và chất lượng. Thông qua đó, trẻ sẽ được thúc đẩy sự sáng tạo, phát triển tư duy và khai sáng trí tuệ ngay khi còn nhỏ.  


Bên cạnh đó, Beekids đưa ra giải pháp là Game và Bộ đồ chơi thông minh giúp bố mẹ có thể đồng hành cùng bé trong việc khai phá tư duy. Khi sử dụng đồ chơi, trẻ sẽ tự tìm hiểu và mày mò để cho ra kết quả như ý muốn. Từ đó, trẻ sẽ rèn được khả năng ghi nhớ, tìm tòi và sáng tạo ngay từ giai đoạn vàng đầu đời. 




Beekids hướng đến việc áp dụng các xu hướng dạy trẻ theo phương pháp mới, đặt trọng tâm giáo dục là trẻ. Bao gồm giáo trình tư duy hiện đại, kết hợp với các bài học giáo dục tính nhân văn được lồng ghép vào các trò chơi, thay vì lý thuyết khô khan.

  1. Truyền tải thông điệp nhân văn của cuộc sống


Beekids luôn mong muốn truyền tải được những giá trị hạnh phúc cho mọi gia đình và toàn xã hội. Thông qua các nhiệm vụ, trẻ học được cách tư duy và phát triển về cảm xúc nhiều hơn. Đồng thời, các con cũng có cơ hội được tham gia những hoạt động vì cộng đồng và đóng góp các món quà chia sẻ yêu thương đến với nhiều bạn nhỏ khác.


Khi thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày, trẻ có thể tích điểm để nuôi lớn cây Beekids. Khi tích lũy đủ điểm, trẻ có thể nhận quả Beekids để quy đổi thành các phần quà hoặc đóng góp vào quỹ vì cộng động do Beekids lập ra.




  1. Giải quyết các vấn đề bất cập trong việc nuôi dạy trẻ

Thay vì để trẻ “ôm” các thiết bị điện tử cả ngày không vận động, bố mẹ nên cho trẻ sử dụng đồ chơi thông minh để trẻ vận động nhiều hơn. Bên cạnh đó, bố mẹ sẽ có thời gian tương tác và hiểu con hơn thông qua việc cùng chơi với trẻ.


Đối với các trung tâm, trường mầm non, Beekids mang đến giải pháp quản lý nội bộ và cơ sở dữ liệu theo hướng hiện đại. Các bài học của trẻ ở trường sẽ không còn khô khan, rập khuôn theo kiểu truyền thống. Các đối tác cũng có thể áp dụng nội dung kiểm tra định kỳ theo chương trình của Beekids để hỗ trợ củng cố kiến thức và thu hút trẻ tập trung học tập tốt hơn.



Related News