blog

Beekids & Sparta - Đối tác chiến lược, người bạn đồng hành trong sứ mệnh cung cấp giải pháp giáo dục trẻ em tại Đà Nẵng

“Chúng ta không bận tâm về việc không tới được bất cứ đâu nhiều bằng việc không có bạn đồng hành nào trên đường.” - Frank Moore Colby


Sự đồng hành lâu nay luôn là điều mà Beekids tìm kiếm và trân trọng. Và câu nói trên đã phần thể hiện được sự đồng hành giữa Beekids với Sparta, một đối tác chiến lược, một người bạn đồng hành cùng Beekids để hoàn thành sứ mệnh cung cấp giải pháp giáo dục trẻ em tại Đà Nẵng.Sparta - đối tác chiến lược quan trọng của Beekids là ai?

Sứ mệnh của Beekids là tạo ra một giải pháp giáo dục toàn diện cho trẻ em. Để thực hiện được sứ mệnh ấy, chúng tôi tìm kiếm những người bạn đồng hành có cùng chí hướng để hỗ trợ lẫn nhau trong suốt hành trình của mình.Sparta là trung tâm giáo dục trẻ em theo phương pháp học thông minh được sáng lập bởi CEO Phùng Ngọc Lợi. Đến nay, Sparta đã có hơn 5 năm đồng hành cùng trẻ em và các bậc phụ huynh trong việc cung cấp phương pháp học tập logic, khoa học tại Đà Nẵng. Thế mạnh của Sparta có thể nói đến là hệ thống các môn học toàn diện về kiến thức và kỹ năng cho trẻ. Trong đó, tiêu biểu nhất có thể kể đến phương pháp và chương trình giảng dạy môn Toán tư duy cho chính CEO Phùng Ngọc Lợi nghiên cứu và sáng tạo ra.


Từ những trăn trở và mục tiêu chung trong việc giáo dục trẻ em, chúng tôi tìm đến Sparta với mong muốn có được một đối tác đồng hành lâu dài. Đó chính là bước khởi đầu cho sự phát triển của Beekids cho đến ngày hôm nay.

Điểm bắt đầu giữa Beekids & Sparta 


Tháng 3 năm 2019, Beekids bắt đầu xâm nhập vào thị trường bằng những bước tiến đầu tiên. Tuy nhiên, đó cũng là thời điểm đại dịch Covid-19 bùng phát mạnh mẽ trên thế giới. Điều này tạo ra khó khăn đối với không chỉ riêng một doanh nghiệp nào. Với Beekids, đây là khoảng thời gian đầy biến động và nhiều thách thức nhất đối với tất cả đội ngũ. Khi mà mọi hoạt động giáo dục đều bị gián đoạn, những thử nghiệm và tính năng mới thành hình khó có thể đưa vào thực tế sử dụng để cải thiện.


Bộ đồ chơi tư duy do Beekids và Sparta cùng sáng lập


May mắn một điều rằng trên hành trình ấy, chúng tôi gặp được người bạn đồng hành có cùng chí hướng Sparta. Đến hiện tại, mối quan hệ tương hỗ giữa Beekids và Sparta vẫn được duy trì tốt đẹp và tạo ra được những thành quả nhất định.

Giải pháp giáo dục trẻ em - điểm chung giữa Beekids và Sparta


Trên chặng đường thành hình của Beekids, Sparta trở thành người cố vấn, cung cấp giáo trình, phương pháp dạy và học của một số môn nền tảng. Từ đó, đội ngũ của Beekids xây dựng chúng thành những màn game sống động, thu hút nhất dành cho trẻ. 
Beekids tập trung vào những môn học chính như: Toán tư duy, năng khiếu, kỹ năng, Tiếng Anh. Với Beekids, trẻ có thể vừa học vừa chơi và tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, không bị nhàm chán. Các bậc phụ huynh yên tâm hơn khi có thể quản lý được thời gian sử dụng Internet của trẻ cũng như tương tác nhiều hơn với con qua việc cùng hoàn thành các nhiệm vụ của Beekids. Bên cạnh đó, Beekids còn cung cấp các giải pháp quản lý nội bộ và xây dựng lộ trình giáo dục khoa học, hiện đại giúp các trung tâm ứng dụng trực tiếp vào chương trình giảng dạy của mình.


Có thể nói, những nỗ lực và sáng tạo của Beekids đều hướng đến một mục tiêu chung là tạo ra những giải pháp giáo dục trẻ em toàn diện. Thông qua những sản phẩm và ứng dụng công nghệ được tạo ra, chúng tôi hy vọng có thể góp phần vào việc hiện đại hóa sự nghiệp giáo dục hiện tại. 


Related News