blog

𝗕𝗲𝗲𝗸𝗶𝗱𝘀 - Đồng hành cùng chương trình thiện nguyện vì trẻ em “Trao yêu thương nhận nụ cười”

𝗕𝗲𝗲𝗸𝗶𝗱𝘀 - Đồng hành cùng chương trình thiện nguyện vì trẻ em “Trao yêu thương nhận nụ cười” 

Nhân dịp Tết Thiếu Nhi 1-6, ngày 31/5 vừa rồi nhóm tình nguyện (Sinh viên trường đại học Đông Á và đội ngũ 𝗕𝗲𝗲𝗸𝗶𝗱𝘀) đã tổ chức tặng quà cho các trẻ em tại Thôn Tà Đắc, Xã Tà B’Hinh, Huyện Nam Giang, Tỉnh Quảng Nam.

📌 Chương trình  thu hút gần 160 em nhỏ từ 1 đến 13 tuổi với nhiều  hoạt động vui chơi, có ý nghĩa như: liên hoan văn nghệ, trò chơi dân gian,... Chúng tôi đã chuẩn bị  180 suất quà dành cho các bé và  10 phần quà dành riêng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Thôn Tà Đắc.
📌Chuyến đi được chuẩn bị và hoàn thiện vỏn vẹn trong 1 tuần với đủ các cung bậc cảm xúc cho các tình nguyện viên cũng như thành viên trong đội ngũ 𝗕𝗲𝗲𝗸𝗶𝗱𝘀 cùng tham gia trong dự án vì cộng đồng lần này. Nếu ai đó hỏi chúng tôi nhận được những gì từ chuyến đi ấy, thì câu trả lời sẽ là “ Sự cho đi”.
📌Chúng tôi nhận ra một điều rằng, cuộc sống sẽ có ý nghĩa hơn nhiều nếu bạn sẵn sàng đóng góp một phần nhỏ bé, đó có thể là vật chất hoặc tinh thần cho những số phận kém may mắn.
Có thể khẳng định một điều rằng ai ai trong chúng ta cũng đã từng là những đứa trẻ, đều có mong muốn, có ước mơ. Nhưng những đứa trẻ ấy không may mắn có được cuộc sống đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần như chúng ta.

𝑽𝒊̀ 𝒔𝒂𝒐 𝑩𝒆𝒆𝒌𝒊𝒅𝒔 𝒍𝒂̣𝒊 𝒄𝒖̀𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒂𝒎 𝒈𝒊𝒂 𝒄𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊̀𝒏𝒉 “𝑻𝒓𝒂𝒐 𝒚𝒆̂𝒖 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒏𝒉𝒂̣̂𝒏 𝒏𝒖̣ 𝒄𝒖̛𝒐̛̀𝒊” 𝒗𝒂̀𝒐 𝒅𝒊̣𝒑 𝒕𝒆̂́𝒕 𝒕𝒉𝒊𝒆̂́𝒖 𝒏𝒉𝒊 𝒍𝒂̂̀𝒏 𝒏𝒂̀𝒚?
Có 2 yếu tố:
📌𝗕𝗲𝗲𝗸𝗶𝗱𝘀 nhận được sự đồng cảm thông qua câu chuyện chia sẻ của bác A Lang Tiên - trưởng thôn “Gia đình các em ở đây còn khó khăn, nên nghe tin tổ chức Tết thiếu nhi, các em rất vui. Điểm đặc biệt nữa là do ảnh hưởng của dịch Covid - 19 nên việc tạo sân chơi cho các bé lại càng trở nên khó khăn hơn.” Vì mục tiêu là gắn kết, lan tỏa niềm vui và tổ chức cho các bé một cái Tết Thiếu Nhi hạnh phúc 𝗕𝗲𝗲𝗸𝗶𝗱𝘀 đã quyết định đồng hành cùng chương trình.


📌Mục tiêu của 𝗕𝗲𝗲𝗸𝗶𝗱𝘀 là đưa các giải pháp giúp trẻ phát triển một cách toàn diện, lần này cũng là cái duyên cho sự kết hợp với các bạn sinh viên năng động, nhiệt tình tại Khoa Quản Trị Kinh Doanh của Đại Học Đông Á. Đây có lẽ cũng là cái tết thiếu nhi đáng nhớ và ý nghĩa nhất đối với 𝗕𝗲𝗲𝗸𝗶𝗱𝘀 vì cũng là dự án cộng đồng dành cho trẻ em đầu tiên chúng tôi tham gia.
👉Cuối cùng:
Ngày Tết Thiếu Nhi mùng 1-6 đã về, đội ngũ 𝗕𝗲𝗲𝗸𝗶𝗱𝘀 xin gửi đến tất cả các “Thiên thần nhỏ” của chúng ta có một ngày lễ ngập tràn tiếng cười và tình yêu thương. Chúc cho các con luôn luôn mạnh khỏe, luôn gặp may mắn trong cuộc sống và biết vâng lời nhé! ♥️


🎯 Cha Mẹ hãy giúp con mình, hãy tương tác với trẻ nhiều hơn. 𝐁𝐄𝐄𝐊𝐈𝐃𝐒 giải pháp gắn kết các thành viên trong gia đình, đem lại những khoảnh khắc đáng nhớ ♥️Related News