blog

Nhiệm vụ của Beekids - bạn đồng hành là gì?

Beekids đã và đang hướng tới giáo dục trẻ theo một lộ trình phát triển tư duy toàn diện. Để có thể tự tin đồng hành cùng khách hàng và đối tác trong việc phát triển hệ thống giáo dục trẻ em, nhiệm vụ của Beekids cần phải làm gì?

  1. Tạo mối liên kết, tương tác hiệu quả giữa bố mẹ và con trẻ


Trên hành trình phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần của trẻ thì không thể thiếu sự quan tâm, tương tác giữa bố mẹ và con. Vì vậy, Beekids đã tạo ra những thử thách giúp bố mẹ đồng hành cùng con trong việc học tập và chơi trò chơi mỗi ngày. 


Thông qua các trò chơi và bài tập tư duy, bé sẽ chủ động nhờ sự giúp đỡ của bố mẹ. Đồng thời, bố mẹ cũng có thể cùng con thực hiện các nhiệm vụ được đặt ra. Trong quá trình giải đáp những thắc mắc của trẻ, bố mẹ sẽ thấu hiểu con hơn. Trẻ cũng sẽ cảm nhận được sự liên kết với bố mẹ và từ đó, sự gắn bó và tương tác của các thành viên trong gia đình sẽ hiệu quả, bền chặt hơn. Đó là một trong những nhiệm vụ của Beekids mang đến cho các phụ huynh.

  1. Tạo khối liên minh đối tác giữa các trung tâm giáo dục để phát triển hệ thống giáo dục trẻ em toàn diện


Đối tác hướng đến của Beekids hướng đến là các Trung tâm Anh ngữ, Trung tâm dạy Tư duy & Sáng tạo, các trường mầm non trên địa bàn Đà Nẵng và phạm vi toàn quốc. Trong khối liên minh này, nhiệm vụ của Beekids là đóng vai trò trung gian liên kết với các trung tâm để hoàn thiện một lộ trình học hoàn chỉnh. Thông qua đó, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để đưa đến những giải pháp phát triển tư duy hoàn thiện, hiện đại nhất cho trẻ.

  1. Tạo kênh Marketing hiệu quả cho các trung tâm, trường mầm non - Nhiệm vụ của Beekids


Bên cạnh việc đồng hành với khách hàng là các gia đình, Beekids cũng hỗ trợ đối tác xây dựng mô hình giáo dục theo xu hướng hiện đại. Đối tác cũng là khách hàng. Do đó, Beekids đã tạo ra giải pháp và nền tảng hỗ trợ cho các TT dạy và học chất lượng cao thông qua việc hiện đại hóa quy trình quản lý và giáo dục. 


Đến với Beekids, các đối tác vừa có nền tảng và đồ dùng học tập mang thương hiệu riêng của mình, vừa không mất chi phí sử dụng. Beekids chỉ thu phí theo % lợi nhuận do nền tảng và công cụ của Beekids mang lại. 


Với những nỗ lực trong từng nhiệm vụ của Beekids tạo ra, chúng tôi hy vọng sẽ hoàn thành được vai trò của một người bạn đồng hành. Để cùng các bậc phụ huynh cũng như các đối tác để cùng hoàn thiện mục tiêu giáo dục tốt hơn.


Related News