blog

Những LỢI ÍCH Khi Bạn Trở Thành Đối Tác Của Beekids Là Gì ???

Với giải pháp lấy đồ chơi 𝐒Ạ𝐂𝐇 và 𝐀𝐍 𝐓𝐎À𝐍 kèm 𝐂Â𝐔 𝐂𝐇𝐔𝐘Ệ𝐍 mang Thông Điệp Cuộc Sống làm cốt lõi nhằm giải quyết những vấn đề nan giải trong việc phát triển toàn diện ở trẻ từ 3 đến 12 tuổi. 
Beekids là nơi Hợp Tác tạo ra giải pháp giúp Trẻ phát triển tư duy & sáng tạo toàn diện ở trẻ. Bài viết này giúp các bạn thấy rõ lợi ích khi bạn là đối tác của Beekids.
📌Đối Tác của Beekids là Ai?
Beekids hướng đến là một giải pháp phát triển toàn diện cho trẻ cả về mặt tư duy lẫn thể chất.
Cho nên Các đối tác của Beekids thường là các trung tâm giáo dục trẻ từ 3-12 tuổi và có ít nhất trên 3 cơ sở như:
1️⃣ Trung tâm Toán tư duy
2️⃣ Trung tâm dạy tư duy và sáng tạo
3️⃣ Trung  tâm ngoại ngữ

4️⃣Trung tâm năng khiếu (Âm nhạc, múa,...)

.......
📌Các lợi ích mà Beekids đem lại cho đối tác của mình?
🔴 Với b đối tác cũng là khách hàng nên chúng tôi sẽ tạo giải pháp và nền tảng hỗ trợ cho các Trung tâm dạy và học chất lượng cao. Thông qua việc thiết kế và áp dụng các công cụ học tập kèm giáo trình và thi trực tuyến (test nhanh-quizz).
🔴 Bên cạnh đó thì Beekids sẽ là mô hình hỗ trợ các trung tâm giáo dục theo xu hướng hiện đại, vì thế mạnh của Beekids là đội ngũ công nghệ. Chúng tôi sẽ giúp các trung tâm dạy học phát triển năng lực, dạy học theo mô hình, giúp Trung tâm tiếp cận với nền tảng giáo dục hiện đại,.... 
🚩🚩🚩Hiện tại chúng tôi đã là đối tác và đang xây dựng hệ thống và quy trình cho Trung Tâm Toán Tư Duy Sparta
🔴 Các đối tác khi đến với Beekids sẽ vừa có nền tảng và đồ dùng học tập mang thương hiệu riêng của mình, vừa không mất chi phí sử dụng. Chúng tôi chỉ thu phí % trên lợi nhuận do nền tảng và công cụ hợp tác với Beekids mang lại.
🔴 Đến với Beekids là đến với nền tảng Digital 4.0, các Trung tâm sẽ được đào tạo miễn phí về kỹ năng số, kỹ năng mềm. Kinh doanh từ cơ bản đến nâng cao, giúp đối tác có thể xoá bỏ khoảng cách địa lý, có thể dạy cho khách hàng ở bất cứ nơi đâu, bất cứ quốc gia nào mà không cần mở trung tâm ở nơi đó, mở rộng thị trường mục tiêu. 
⏩⏩ Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ phân tích và sàng lọc dữ liệu thông qua việc khảo sát nhanh chính sách từ nền tảng. Từ đó, Trung tâm nắm rõ khu vực và điều kiện mở cơ sở mới với tỉ lệ thành công là cao nhất giảm rủi ro đến mức tối thiểu.
Đó là những lợi ích chính mà Beekids mang lại cho các trung tâm đối tác, ngoài ra còn nhiều lợi ích phụ khác nữa khi hợp tác với chúng tôi. Để hiểu rõ hơn về những điều khác thì hãy nhanh chóng lên hệ cho Beekids. 

𝐁𝐄𝐄𝐊𝐈𝐃𝐒 giải pháp kinh doanh thời đại số toàn diện cho đối tác. Hãy cùng chung tay phát triển cộng đồng mang lại những giá trị tốt đẹp cho trẻ♥️

Related News