Sự kiện

blog

Ra mắt nền tảng học và thi online

Ra mắt nền tảng học và thi online

Đọc tiếp
blog

𝗕𝗲𝗲𝗸𝗶𝗱𝘀 - Đồng hành cùng chương trình thiện nguyện vì trẻ em “Trao yêu thương nhận nụ cười”

Nhân dịp Tết Thiếu Nhi 1-6, ngày 31/5 vừa rồi nhóm tình nguyện (Sinh viên trường đại học #Đông_Á và đội ngũ 𝗕𝗲𝗲𝗸𝗶𝗱𝘀) đã tổ chức tặng quà cho các trẻ em tại Thôn Tà Đắc, Xã Tà B’Hinh, Huyện Nam Giang, Tỉnh Quảng N

Đọc tiếp
blog

Những LỢI ÍCH Khi Bạn Trở Thành Đối Tác Của Beekids Là Gì ???

Với giải pháp lấy đồ chơi 𝐒Ạ𝐂𝐇 và 𝐀𝐍 𝐓𝐎À𝐍 kèm 𝐂Â𝐔 𝐂𝐇𝐔𝐘Ệ𝐍 mang #𝐓𝐇Ô𝐍𝐆_Đ𝐈Ệ𝐏_𝐂𝐔Ộ𝐂_𝐒Ố𝐍𝐆 làm cốt lõi nhằm giải quyết những vấn đề nan giải trong việc phát triển toàn diện ở trẻ từ 3 đến 12 tuổi.

Đọc tiếp
blog

Beekids - Chung tay cùng cộng đồng chăm sóc sức khỏe cho đồng bào miền núi Cha’Nốc, Tây Giang, Quảng Nam

Với mong muốn chiến dịch được diễn ra thành công Beekids cùng đồng hành, phối hợp với CLB Áo Ấm Biên Cương và Công ty Cổ phần Y Khoa Gia Việt tổ chức chương trình thiện nguyện với chủ đề “THANH NIÊN VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒ

Đọc tiếp
blog

Beekids - Sparta phối hợp tổ chức chương trình “Test năng lực tư duy” cho trẻ mầm non tại Đà Nẵng

Sáng ngày 18/03/2021, Beekids kết hợp cùng đối tác - Trung tâm giáo dục Toán tư duy Sparta tổ chức chương trình “Test năng lực tư duy” cho trẻ với địa điểm đầu tiên tại Trường mầm non Sun Kid - Đà Nẵng.

Đọc tiếp
blog

Beekids & Sparta - Đối tác chiến lược, người bạn đồng hành trong sứ mệnh cung cấp giải pháp giáo dục trẻ em tại Đà Nẵng

Trên chặng đường thành hình của Beekids, Sparta trở thành người cố vấn, cung cấp giáo trình, phương pháp dạy và học của một số môn nền tảng. Từ đó, đội ngũ của Beekids xây dựng chúng thành những màn game sống động, thu hút nhất dành cho trẻ.

Đọc tiếp