zalo room

đại sứ giáo dục của Beekids

Bạn có muốn lan tỏa và chia sẻ những điều tốt đẹp đến cộng đồng giáo dục Việt Nam?

ĐẠI SỨ

Tất cả đại sứ của Beekids

Cô giáo: Nguyễn Ngọc Lan
Công tác: Trường Tiểu học Kim Liên
Với 32 năm theo đuổi nghề giáo, cô đã xuất sắc giành được nhiều danh hiệu như Giáo viên dạy giỏi và chủ nhiệm giỏi cấp Quận và cấp thành phố...
Cô giáo: Bùi Bích Phương
Công tác: Trường Tiểu học Gia Quất
Trong suốt gần 10 năm theo đuổi nghề giáo của mình, cô đã xuất sắc giành được nhiều giải thưởng như: Giải Nhất cuộc thi Thiết kế bài giảng E-learning cấp Thành phố năm 2017
Cô giáo: Bùi Quỳnh Lan
Công tác: Trường Tiểu học Trưng Vương
Với 30 năm trong nghề trồng người, cô đã nhiều lần đạt giải thưởng Giáo viên dạy giỏi cấp Quốc Gia.
Cô giáo: Nguyễn Thu Hường
Công tác: Trường Tiểu học Gia Quất
Với 5 năm trong nghề, cô luôn tìm tòi và mang đến những phương pháp dạy và học tốt nhất dành cho học sinh của mình.
Thầy giáo: Lê Thanh Tùng
Công tác: Học viện Tâm lý - Giáo dục JB Việt Nam
Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, thầy đã, đang và vẫn sẽ tiếp tục mang đến những giải pháp giúp cân bằng tâm lý và đào tạo các kỹ năng cho trẻ.
Thầy giáo: Đoàn Mạnh Hiếu
Công tác: Trường Tiểu học Thanh Đa
Với hơn 10 năm kinh nghiệm dạy học, thầy đã dành cho mình nhiều giải thưởng lớn. Đặc biệt, thầy chính là tác giả của 5 bài báo "Văn tuổi thơ" về hướng dẫn viết văn cho học sinh Tiểu học.
Cô giáo: Nguyễn Thu Hiền
Công tác: Trường Tiểu học Gia Quất
Với hơn 10 năm kinh nghiệm dạy học, cô đã dành cho mình nhiều giải thưởng lớn. Đặc biệt, cô là giáo viên duy nhất được Bộ Giáo dục và Đào tạo cử đi giao lưu, nâng cao chuyên môn tại SEAMEO REGIONAL CENTRE FOR QITEP IN MATHEMATICS - Indonesia (2013).
Thầy giáo: Hoàng Văn Hòa
Công tác: Giảng viên ĐH Quốc Tế Hồng Bàng Tp.HCM
Thầy Hòa Giảng viên ĐH Quốc Tế Hồng Bàng Tp.HCM, tốt nghiệp Thạc sĩ Toán Giải Tích Đh sư phạm Tp.HCM. Hiện đang dạy Toán cao cấp và bồi dưỡng đội tuyển thi học sinh giỏi. Ngoài ra thầy còn đảm nhận vai trò Tổng giám đốc Cty đầu tư và công nghệ Vinatech, giám đốc đào tạo công ty cổ phần đầu tư giải pháp sáng tạo toàn cầu GIS.
Cô giáo: Lê Thị Lý
Công tác: Người sáng lập Trung tâm Smart Kids, Gia Lai
Cô Lê Thị Lý là một giáo viên giàu kinh nghiệm với hơn 10 năm giảng dạy. Cô có chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực giáo dục tiểu học và có nhiều phương pháp giảng dạy sáng tạo, hiệu quả. Hiện tại, cô đang công tác tại Trung tâm Smart Kids, nơi cô luôn tận tâm truyền đạt kiến thức và kỹ năng cho học sinh. Đối với cô Dạy học là đam mê, là nhiệt huyết, là thanh xuân, “Không thể trồng cây ở nơi thiếu ánh sáng, không thể nuôi dạy trẻ với chút ít nhiệt tình.”Cô Lê Thị Lý là một giáo viên giàu kinh nghiệm với hơn 10 năm giảng dạy. Cô có chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực giáo dục tiểu học và có nhiều phương pháp giảng dạy sáng tạo, hiệu quả. Hiện tại, cô đang công tác tại Trung tâm Smart Kids, nơi cô luôn tận tâm truyền đạt kiến thức và kỹ năng cho học sinh. Đối với cô Dạy học là đam mê, là nhiệt huyết, là thanh xuân, “Không thể trồng cây ở nơi thiếu ánh sáng, không thể nuôi dạy trẻ với chút ít nhiệt tình.”
đăng kí

Đăng kí làm đại sứ của BEEKIDS ngay hôm nay

BEEKIDS
Beekids - Cam kết mang lại sự an tâm và hài lòng cho Quý Khách Hàng thông qua việc ứng dụng công nghệ giáo dục tiên tiến và sáng tạo liên tục nội dung chất lượng.

THÔNG TIN

HÃY TRẢI NGHIỆM APP ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN
Hãy cùng trải nghiệm ứng dụng BKIDS để hiểu rõ hơn những thông tin và chương trình học mà bạn muốn lựa chọn để phát triển nhé !
CH Play
App Store
Website