Thầy giáo: Lê Thanh Tùng
Ngày sinh: 22/06/1978
Học vị: Thạc sĩ
Nơi Công Tác: Học viện Tâm lý - Giáo dục JB Việt Nam

- Thầy Lê Thanh Tùng, giám đốc đào tạo tại Học viện Tâm lý - Giáo dục JB Việt Nam.

- Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, thầy đã, đang và vẫn sẽ tiếp tục mang đến những giải pháp giúp con trẻ cân bằng tâm lý và đào tạo các kỹ năng cho trẻ.

Xuất phát điểm là một nhà huấn luyện, đào tạo Tâm lý học, thầy Tùng luôn thiết kế những bài giảng về kỹ năng sống bổ ích, gần gũi đến với trẻ em Việt Nam. Bên cạnh đó, thầy cũng là một nhà quản trị vận hành tài ba, một MC chuyên nghiệp. Thầy đã tổ chức rất nhiều khoá học, hoạt động giáo dục tại nhiều trường từ mầm non đến THPT trên cả nước. Thầy Thanh Tùng chia sẻ: "Sứ mệnh của tôi chính là mang đến những câu chuyện, những nguồn động lực giúp các em nhỏ vượt lên chính bản thân mình. Đồng thời, tôi cũng mong muốn các em sẽ mang trong mình kỹ năng sống tốt để phát triển bản thân cũng như học được những bài học quý giá trong cuộc sống. Tôi rất vui vì được biết đến Beekids, nền tảng có sứ mệnh và mục tiêu giống như tôi đang theo đuổi. Vì vậy, tôi mong muốn sẽ lan toả được sứ mệnh cao cả này đến tất cả các em học sinh Việt Nam. Trong thời gian tới, Bkids không chỉ có các khóa học về phát triển tư duy mà còn trang bị cho các em các kiến thức, kĩ năng sống bổ ích."

Huấn luyện, đào tạo
Quản trị vận hành tổ chức
Kỹ năng sống
MC