Thầy giáo: Đoàn Mạnh Hiếu
Ngày sinh: 23/07/1990
Học vị: Thạc sĩ
Nơi công tác: Chuyên viên Hội đồng Chuyên môn tiểu học Trường Tiểu học Tuệ Đức

- Thầy Đoàn Mạnh Hiếu hiện nay đang công tác tại Trường Tiểu học Thanh Đa.

- Với hơn 10 năm kinh nghiệm dạy học, thầy đã dành cho mình nhiều giải thưởng lớn. Đặc biệt, thầy cũng chính là tác giả của 5 bài báo "Văn tuổi thơ" về hướng dẫn viết văn cho học sinh Tiểu học.

Trong nhiều năm đào tạo từng lớp học sinh, thầy Hiếu vẫn luôn không ngừng trau dồi những kiến thức mới, đặc biệt là kiến thức về công nghệ. Thầy Mạnh Hiếu chia sẻ: "Với thời đại công nghệ giáo dục hiện nay, chúng tôi không thể vẫn luôn giữ phương pháp dạy học theo lối mòn. Do đó, tôi đã không ngừng nỗ lực để thay đổi bản thân và tiếp xúc nhiều hơn với những công cụ hỗ trợ việc dạy và học mới. Trong đó có ứng dụng Bkids. Đây là ứng dụng khiến tôi cảm thấy khá an tâm khi cho học sinh của mình sử dụng. Bởi nó có rất nhiều tính năng vừa học vừa chơi giúp các con không cảm thấy nhàm chán. Đặc biệt là ứng dụng cũng có khá nhiều cuộc thi tương tác dành cho học sinh cả nước. Tôi hy vọng trong tương lai, Bkids sẽ bổ sung thêm tính năng dạy môn văn cho học sinh Tiểu học để tôi có thể mang tâm huyết của mình đến với nhiều trẻ em hơn."

Huấn luyện, đào tạo
Chuẩn chữ viết và giao tiếp
Kỹ năng xử lý tình huống trong lớp học

Tác giả của 5 bài báo "Văn tuổi thơ" về hướng dẫn viết văn cho học sinh Tiểu học.
Giáo viên dạy giỏi cấp Trường.
Giáo viên tiêu biểu cấp thành phố.
Đạt thành tích dạy thi đua lớp học suất sắc 3 năm liền.