Trang chủ / Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

1. Giới thiệu

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn tin tưởng cung cấp thông tin của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng đây là một trách nhiệm lớn và chúng tôi nỗ lực bảo vệ thông tin của bạn theo các quy định về bảo vệ bí mật thông tin cá nhân của pháp luật Việt Nam (“Luật riêng tư”). Chính sách bảo mật Beekids nhằm mục đích giúp bạn hiểu rõ những thông tin chúng tôi thu thập, lý do chúng tôi thu thập và cách bạn có thể cập nhật, quản lý, xóa thông tin của mình.

2. Thông tin Beekids thu thập và lý do

Chúng tôi muốn bạn hiểu rõ các loại thông tin mà chúng tôi thu thập khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, cũng như mục đích thu thập cụ thể cho từng thông tin

Thông tin Yêu cầu Nơi thu thập Mục đích sử dụng
Họ và tên Không bắt buộc Trong góc điền thông tin của phụ huynh Thông tin dùng để liên hệ khi có các vấn đề, thông tin cần trao đổi
Số điện thoại Không bắt buộc Trong góc điền thông tin của phụ huynh Thông tin dùng để liên hệ khi có các vấn đề, thông tin cần trao đổi
Email tài khoản Bắt buộc Lúc đăng ký/đăng nhập "Tạo tài khoản, gởi thông báo trong các trường hợp: tham gia cuộc thi, thanh toán để mua các sản phẩm trong ứng dụng
Lưu trữ thông tin theo tài khoản"
Ảnh đại diện của tài khoản Không bắt buộc Trong góc điền thông tin của phụ huynh Chỉ hiển thị trong ứng dụng
Họ và tên bé Không bắt buộc Trong góc điền thông tin của phụ huynh "Để hiển thị trong giấy chứng nhận trong các cuộc thi bé tham gia
Để đối chiếu thông tin đăng ký các cuộc thi, sự kiện"
Ngày tháng năm sinh Bắt buộc Lúc đăng ký/đăng nhập Để hiển thị nội dung phù hợp với độ tuổi của bé
Ảnh đại diện của bé Không bắt buộc Trong góc cập nhập thông tin của bé Để hiển thị trong Bảng xếp hạng của các cuộc thi, sự kiện mà bé tham gia. Nếu không có ảnh đại diện, hệ thống sẽ sử dụng hình đại diện nhân vật trong ứng dụng
Thiết bị đăng nhập Bắt buộc Lúc đăng ký/đăng nhập Hỗ trợ giải quyết vấn đề trong ứng dụng khi gặp sự cố

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Tất cả thông tin sẽ được lưu trữ bảo mật trên máy chủ của chúng tôi cho đến khi bạn yêu cầu xóa nó.

4. Làm thế nào để xóa thông tin của bạn trên Beekids?

Truy cập vào ứng dụng Bkids và làm theo hướng dẫn sau:

Truy cập vào ứng dụng Bkids và làm theo hướng dẫn sau

5. Các biện pháp bảo mật thông tin của bạn

Chúng tôi tích hợp tính năng bảo mật vào các dịch vụ để bảo vệ thông tin của bạn:

- Sử dụng biện pháp mã hóa để bảo mật dữ liệu của bạn trong khi truyền;
- Xem xét các cách thức xử lý, lưu trữ và thu thập thông tin, bao gồm cả các biện pháp bảo mật vật lý, để ngăn hành vi truy cập trái phép vào các hệ thống của mình;
- Chỉ cho phép các nhân viên, đối tác và người đại diện của Beekids truy cập vào thông tin cá nhân. Họ là những người cần thông tin đó để xử lý thông tin. Bất cứ ai có quyền truy cập này đều phải thực hiện các nghĩa vụ bảo mật nghiêm ngặt theo hợp đồng và có thể bị kỷ luật hoặc chấm dứt hợp đồng nếu họ không tuân theo các nghĩa vụ đó.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Thông tin cá nhân của khách hàng đã được thu thập được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân chúng tôi đã ban hành. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng hoặc có yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền để phục vụ công tác điều tra, xét xử…

- Nếu chúng tôi tham gia vào sát nhập hoặc được mua lại một phần hay toàn bộ tài sản, khách hàng sẽ được thông báo qua email hoặc qua tin tức chính thức trên trang web của beekids.edu.vn về bất kì sự thay đổi quyền sở hữu hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng, cũng như bất kỳ quyền của khách hàng nào liên quan đến thông tin cá nhân của khách hàng, tới bất kì bên thứ 3 nào với sự đồng ý của khách hàng.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Beekids sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng

- Beekids yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Các khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Khách hàng chỉ được giải quyết nếu các thông tin cá nhân khách hàng cung cấp là chính xác, có căn cứ đối chiếu.

7. Quyền riêng tư của Trẻ em

Ứng dụng của chúng tôi hướng đến xây dựng các chương trình phát triển tư duy cho trẻ từ 3-12 tuổi.

Chúng tôi khuyến khích phụ huynh hướng dẫn cho con cái của mình về quyền riêng tư và cách sử dụng thông tin của các em trên Internet. Trẻ em nên không bao giờ tiết lộ tên, địa chỉ hoặc số điện thoại của mình hoặc bất kỳ thông tin cá nhân nào khác mà không có sự cho phép trước của cha mẹ.
Chúng tôi coi một người dùng là trẻ em nếu người dùng đó dưới 13 tuổi, trừ khi có quy định nghiêm ngặt hơn được áp dụng[1] ở quốc gia cư trú của người dùng đó. Ở các nước Liên minh Châu Âu (EU), người dùng dưới 16 tuổi được coi là trẻ em, trừ khi quy định bảo vệ dữ liệu của quốc gia cư trú của người dùng đó quy định độ tuổi khác. Phụ huynh phải thực hiện các quyền riêng tư cho con cái của mình.
Nếu chúng tôi thấy bất kỳ Dịch vụ nào của chúng tôi hướng đến người dùng dưới độ tuổi hợp pháp tối thiểu bắt buộc tại quốc gia cư trú của người đó, chúng tôi có thể chặn người dùng đó sử dụng Dịch vụ hoặc cung cấp thông tin, và/hoặc giới hạn việc thu thập thông tin từ người dùng đó như được mô tả cụ thể dưới đây.

Theo đạo luật bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của trẻ em liên bang năm 1998 (COPPA) và luật trẻ em Việt Nam, chúng tôi không cố ý thu thập thông tin cá nhân từ bất kỳ ai dưới mười ba (13) mà không có sự đồng ý của cha mẹ. Thông tin của trẻ được sử dụng với mục đích:
- Để đo lường hiệu suất của người dùng trẻ em trong các hoạt động học tập, giải trí trong ứng dụng
- Để phân tích, cung cấp các nội dung rèn luyện phù hợp với lứa tuổi của trẻ
- Nhận diện trong các bảng thành tích của trẻ

Beekids là ứng dụng không có quảng cáo, chính vì thế các thông tin được thu thập từ không bao giờ được sử dụng để tiếp thị cho người dùng trẻ em. Cụ thể, thông tin cá nhân được thu thập từ người dùng trẻ em sẽ không bao giờ được sử dụng để phục vụ quảng cáo được nhắm mục tiêu, để xây dựng hồ sơ tiếp thị hành vi hoặc được chia sẻ với các bên thứ ba độc lập cho mục đích tiếp thị.

8. Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm pháp lý

Dịch vụ của chúng tôi hoạt động NGUYÊN TRẠNG, và chúng tôi không tuyên bố hoặc cam đoan rằng Dịch vụ của chúng tôi luôn sẵn sàng, hoặc việc sử dụng Dịch vụ của bạn sẽ không bị gián đoạn hoặc không có lỗi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về khả năng truy cập Dịch vụ của bạn hoặc cho các vấn đề ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Chính sách Quyền riêng tư này chịu sự điều chỉnh bởi luật pháp của Việt Nam. Mọi tranh chấp phát sinh từ việc sử dụng Dịch vụ sẽ được trình lên tòa án có thẩm quyền.

9. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN DRAGOLD

- Trụ sở chính: 03 Hồ Tương, Thanh Khê Đông, Thanh Khê, Đà Nẵng
- Số điện thoại: 0906 525 600
- Email: support@dragold.net

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc khiếu nại nào về các phương pháp bảo vệ quyền riêng tư của chúng tôi vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin trên!

HÃY TRẢI NGHIỆM APP ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN
Hãy cùng trải nghiệm ứng dụng BKIDS để hiểu rõ hơn những thông tin và chương trình học mà bạn muốn lựa chọn để phát triển nhé !
CH Play
App Store
Website