Cô giáo: Nguyễn Ngọc Lan
Ngày sinh: 09/12/1971
Học vị: Giáo viên Tiểu học
Nơi Công Tác: Trường Tiểu học Kim Liên

- Cô Nguyễn Ngọc Lan hiện nay đang công tác tại Trường Tiểu học Kim Liên - Thành phố Hà Nội.

- Trong suốt 32 năm theo đuổi nghề giáo của mình, cô đã xuất sắc giành được nhiều danh hiệu như Giáo viên dạy GiỏiChủ nhiệm Giỏi cấp Quậncấp Thành phố.

Với trình độ học vấn và kiến thức sâu rộng, cô luôn cố gắng cập nhật kiến thức mới và luôn sẵn sàng chia sẻ lại cho học sinh của mình. Khi nói về mong muốn của bản thân, cô Ngọc Lan chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi các con tiến bộ từng ngày. Chính vì vậy, tôi luôn không ngừng học hỏi và tiếp cận công nghệ thông tin để không bị thụt lùi, đồng thời đáp ứng được nhu cầu của học trò. Khi biết đến Beekids, tôi cảm thấy đây chính là một giải pháp giúp cho những bài học trên lớp trở nên sinh động hơn. Các em được tiếp cận với công nghệ thông tin, biết thêm về toán tư duy và còn tương tác với các bạn khác nữa."

Tiếng anh B2
Huấn luyện, đào tạo
Xử lý tình huống trong lớp học

Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố