zalo room

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐẠI SỨ BEEKIDS

Cô giáo: Bùi Bích Phương
Ngày sinh: 10/05/1994
Học vị: Thạc sĩ
Nơi Công Tác: Trường Tiểu học Gia Quất
Công việc: Giáo viên Tiểu học
THÔNG TIN

Đôi nét về giáo viên

- Cô Bùi Bích Phương hiện nay cô đang công tác tại Trường Tiểu học Gia Quất, Thành phố Hà Nội.

- Trong suốt gần 10 năm theo đuổi nghề giáo của mình, cô đã xuất sắc giành được nhiều giải thưởng như: Giải Nhất cuộc thi Thiết kế bài giảng E-learning cấp Thành phố năm 2017.

Với tinh thần học hỏi, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, cô luôn vận dụng, sáng tạo các hình thức tổ chức học tập mới cho học sinh của mình. Khi nói về mong muốn của bản thân, cô Bích Phương chia sẻ: “Thế giới thay đổi mỗi ngày, những hình thức tổ chức cũng như phương pháp giảng dạy lại chưa thay đổi nhiều. Tôi luôn cố gắng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn về CNTT, ngoại ngữ để tiếp cận với các phương pháp giảng của nước ngoài. Khi biết đến Beekids, tôi cảm thấy rất may mắn. Đây là một nền tảng học tập do người Việt Nam tạo ra nên các chương trình, khóa học đều rất phong phú. Đây chính là một giải pháp giúp cho những bài học trở nên lớp trở nên sinh động hơn. Học sinh cũng rất thích và luôn hào hứng đón nhận sân chơi mà Beekids tạo ra."

CÁC KỸ NĂNG

Tiếng anh B2
Huấn luyện, đào tạo
Chuẩn chữ viết và kiến thức
THÀNH TÍCH

Thành tích của Đại sứ đạt được trong những năm giảng dạy

Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố
Giải Nhất cuộc thi Thiết kế bài giảng E-learning cấp Thành phố năm 2017
Thạc sĩ Giáo dục Tiểu học
đăng kí

Đăng kí làm đại sứ của BEEKIDS ngay hôm nay

BEEKIDS
Beekids - Cam kết mang lại sự an tâm và hài lòng cho Quý Khách Hàng thông qua việc ứng dụng công nghệ giáo dục tiên tiến và sáng tạo liên tục nội dung chất lượng.

THÔNG TIN

Cảm nhận

Học sinh nói gì về Đại sứ của chúng tôi

HÃY TRẢI NGHIỆM APP ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN
Hãy cùng trải nghiệm ứng dụng BKIDS để hiểu rõ hơn những thông tin và chương trình học mà bạn muốn lựa chọn để phát triển nhé !
CH Play
App Store
Website