Cô giáo: Bùi Quỳnh Lan
Ngày sinh: 2/12/1973
Nơi Công Tác: Trường Tiểu học Trưng Vương

- Cô Bùi Quỳnh Lan hiện nay đang công tác tại Trường Tiểu học Trưng Vương (Hà Nội).

- Với 30 năm trong nghề trồng người, cô đã nhiều lần đạt giải thưởng cấp Quận, Thành phố. Đặc biệt cô còn nhận giải thưởng Giáo viên dạy giỏi cấp Quốc Gia. Đây không chỉ là thành quả xứng đáng với nỗ lực của cô mà còn là động lực giúp cô gắn bó với nghề thiêng liêng này.

Cô Quỳnh Lan chia sẻ: “Trước đây tôi luôn nghĩ rằng mình không cần thay đổi cách dạy truyền thống vì việc thay đổi sẽ mất rất nhiều thời gian lại không tạo ra kết quả khả quan. Tuy nhiên, kể từ đợt dịch vừa qua tôi đã thay đổi suy nghĩ này của mình. Tôi đã cố gắng tiếp cận với công nghệ nhiều hơn, và tôi cảm thấy đây chính là những công cụ hữu ích cho bản thân và công việc của mình. Và tôi đã tìm thấy Beekids - một giải pháp công nghệ giáo dục mới giúp học sinh của tôi cảm thấy thích thú hơn khi làm bài tập. Từ dạy học truyền thống chuyển sang ứng dụng CNTT không phải là việc dễ dàng. Nhưng nhờ đội ngũ tư vấn, hỗ trợ kĩ thuật miễn phí của Bkids mà giờ đây tôi đã sử dụng thành thạo nền tảng. Chỉ mất 1 phút, để tôi có thể tạo được tài khoản cho cả lớp. HS của tôi rất thích Bkids, các em học tập hào hứng hơn, tập trung hơn và thành tích học tập cũng được cải thiện. Cảm ơn đội ngũ sáng tạo Bkids".

Khả năng tổ chức hoạt động nhóm
Chuẩn chữ viết và giao tiếp
Đào tạo, giảng dạy

Giáo viên dạy giỏi cấp Trường