Cô giáo: Nguyễn Thu Hường
Ngày sinh: 28/12/1995
Nơi Công Tác: Trường Tiểu học Gia Quất

- Cô Nguyễn Thu Hường hiện nay đang công tác tại Trường Tiểu học Gia Quất, thành phố Hà Nội.

- Dù chỉ hơn 5 năm trong nghề, cô vẫn luôn tìm tòi và mang đến những phương pháp dạy và học tốt nhất dành cho học sinh của mình.

Cô Thu Hường chia sẻ: “Là một nhà giáo trẻ, tôi mong muốn được tiếp cận với những phương pháp dạy và học hiện đại có thể kết hợp với phương pháp truyền thống để tạo ra những bài học tốt nhất cho các con. Tôi nghĩ đây không chỉ là mong muốn của riêng tôi, mà còn là trăn trở của các thầy cô giáo khác. Khi được một vị phụ huynh giới thiệu về Beekids, tôi đã tham gia vào các hội nhóm để tìm hiểu khá lâu. Và tôi thấy được tiềm năng của ứng dụng giáo dục này. Tôi hy vọng đây sẽ là giải pháp giúp các con được tiếp cận công nghệ một cách trực quan và hiệu quả."

Tin học cơ bản
Đào tạo, giảng dạy
Chuẩn chữ viết và kiến thức

Bằng cử nhân hệ chính quy ngành Sư phạm