zalo room

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐẠI SỨ BEEKIDS

Cô giáo: Nguyễn Thu Hiền
Ngày sinh: 19/01/1987
Công việc: Giáo viên Tiểu học
Chuyên ngành: Sư phạm Giáo dục Tiểu học, Toán tin
Công tác: Trường Tiểu học Gia Quất
THÔNG TIN

Đôi nét về giáo viên

- Cô Nguyễn Thu Hiền hiện nay đang công tác tại Trường Tiểu học Gia Quất.

- Với hơn 10 năm kinh nghiệm dạy học, cô đã dành nhiều giải thưởng lớn như: Giải Nhất thiết kế bài giảng E-learning cấp Thành phố, giáo viên duy nhất được Bộ GD&ĐT cử đi giao lưu, nâng cao chuyên môn tại SEAMEO REGIONAL CENTRE FOR QITEP IN MATHEMATICS - Indonesia (2013)...

Trong nhiều năm công tác, cô Hiền vẫn luôn không ngừng trau dồi những kiến thức mới, đặc biệt là kiến thức về công nghệ thông qua các tài liệu trong nước và quốc tế. Cô Hiền chia sẻ: "Đây là giai đoạn chuyển giao chương trình giáo dục mới. Các chương trình, sách giáo khoa được thiết kế rất sáng tạo, gợi mở nhiều cách giảng dạy tri thức cho trẻ. Tuy nhiên, mỗi người giáo viên đều cần nghiên cứu kĩ bài giảng, trau dồi nâng cao CNTT để có thể thiết kế, truyền tải hết ý tưởng của chương trình. Tôi đã mất rất nhiều thời gian để đi tìm một công cụ giúp cho người thầy xây dựng các khóa học, bài tập cho trẻ. Và rồi Beekids xuất hiện. Một nền tảng sinh động, hấp dẫn, dễ học, dễ thiết kế. Chỉ mất 1 phút để tôi tạo tài khoản cho cả lớp và khoảng 10 phút - 30 phút là tôi đã tạo được 1 đề ôn tập được chấm tự động cho trẻ. Học sinh của tôi rất thích các khóa học và trò chơi phát triển tư duy trên ứng dụng Bkids. Cảm ơn đội ngũ sáng tạo của Beekids!"

CÁC KỸ NĂNG

Biên soạn SGK Mầm non, Tiểu học
Đào tạo GV Tiểu học, Mầm non
Kết nối cộng đồng
THÀNH TÍCH

Thành tích của Đại sứ đạt được trong những năm giảng dạy

Đồng tác giả của bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống lớp 3,4 và là tác giả của bộ sách phát triển tư duy EduBee (Tư duy Số học, Tư duy Ngôn ngữ, Bé tập viết tập 1,2).
Giải Ba thiết kế bài giảng E-learning cấp Quốc gia, Giải Nhất thiết kế bài giảng E-learning cấp Thành phố. Đặc biệt, năm 2013, cô là giáo viên duy nhất được Bộ Giáo dục và Đào tạo cử đi giao lưu, nâng cao chuyên môn tại SEAMEO REGIONAL CENTRE FOR QITEP IN MATHEMATICS - Indonesia.
đăng kí

Đăng kí làm đại sứ của BEEKIDS ngay hôm nay

BEEKIDS
Beekids - Cam kết mang lại sự an tâm và hài lòng cho Quý Khách Hàng thông qua việc ứng dụng công nghệ giáo dục tiên tiến và sáng tạo liên tục nội dung chất lượng.

THÔNG TIN

Cảm nhận

Học sinh nói gì về Đại sứ của chúng tôi

HÃY TRẢI NGHIỆM APP ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN
Hãy cùng trải nghiệm ứng dụng BKIDS để hiểu rõ hơn những thông tin và chương trình học mà bạn muốn lựa chọn để phát triển nhé !
CH Play
App Store
Website